Công Ty Cổ Phần Misa

imicrosoft

Công Ty CP MISA được thành lập năm 1994. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, MISA đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với hơn 100 ngàn khách hàng trên toàn quốc. Misa cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp, công tác quản lý của cơ quan nhà nước, từ cấp xã/phường tới các bộ, ban, ngành. Sản phẩm của Misa liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín do khách hàng, hiệp hội chuyên môn bình chọn, các bằng khen của UBND thành phố. Hiện Misa có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 1 Trung tâm Phát triển phần mềm, 1 Trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, và 5 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ với gần 600 cán bộ, nhân viên.

Công ty Cổ phần MISA là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp. MISA có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 văn phòng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
MISA Chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp.

MISA đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Sao vàng Đất Việt, Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, BITCup (Sản phẩm được ưa chuộng nhất),... Đặc biệt, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến, MISA tự hào có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ về tuổi đời và rất tinh thông nghiệp vụ.

Ngành nghề kinh doanh:
-  Phần Mềm Quản Trị
-  Phần Mềm
-  Phần Mềm Kế Toán

Sản phẩm dịch vụ:
-  Dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN
-  Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp Misa Mimosa.NET
-  Phần mềm kế toán thi hành án Misa Panda.NET
-  Phần mềm kế toán xã Misa Bamboo.NET
-  Phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN
-  Phần mềm quản lý hóa đơn Misa Invoice Publisher 2012
-  Phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN
-  Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
-  Phần mềm quản trị khách hàng AMIS.VN
-  Phần mềm quản trị khách hàng Misa CRM.NET
-  Phần mềm Quản trị nguồn nhân lực MISA HRM.NET
-  Phần mềm quản trị nhân sự AMIS.VN
-  Phần mềm quản trị tài chính kế toán AMIS.VN
-  Phần mềm tài chính kế toán Misa SME.NET
-  Phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính xã/phường Misa Bamboo.Net X1 2012
 

Còn chờ gì nữa . Nhấn Follow để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất của ty MISA

Với đội ngũ nhân sự có trình độ năng lực chuyên môn cao, trong đó có những Chuyên gia hàng đầu sở hữu nhiều Chứng chỉ Quốc Tế từ MicroSoft, Google, Oracle, Java, IBM. IMicroSoft luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào các dự án phần mềm cũng như nỗ lực trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn để nâng cao hơn nữa chất lượng Đào tạo nguồn nhân sự đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế tại Doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Các công việc của công ty

Công ty này chưa đăng công việc nào hết !

Nghiên cứu đủ rồi, đăng ký tham gia khóa học thôi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMICROSOFT VIET NAM

IMicroSoft

IMicroSoft tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn thực tế cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.