cac-nghe-nghiep-trong-nganh-lap-trinh-game
6-ly-do-async-await-danh-bai-promises
lam-chu-cam-xuc-khi-thuyet-trinh-truoc-dam-dong
Chín thói quen xấu cần bỏ nếu muốn theo ngành CNTT

Bài viết sẽ chia sẻ về những thỏi quen gây cản trở sự phát triển của bạn trên con đường phát triển về công nghệ thông tin Read more »

9-dieu-lap-trinh-vien-java-nen-biet-trong-nam-2018
9 điều lập trình viên Java nên biết trong năm 2018

Bạn muốn bắt đầu năm mới theo một hướng đúng? Đây là một loạt các chủ đề bạn có thể thử để trở thành một Java dev giỏi hơn, từ việc điều chỉnh hiệ... Read more »

imic-hoc-lap-trinh-C#-tren-du-an
Học lập trình C# trên dự án

C# là một ngôn ngữ lập trình ứng dụng, ngôn ngữ biên dịch, ngôn ngữ đa năng được phát triển bởi hãng Microsoft, là một phần khởi đầu cho kế hoạch .NET... Read more »

imic-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao
Học VBA - Excel từ cơ bản đến nâng cao

Với cách tổ chức giống như bảng tính thông thường, Excel là một phần mềm bảng tính trực quan và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng sẵn có khiến cho E... Read more »

hoc-phan-tich-nghiep-vu-ba-it
Học phân tích nghiệp vụ BA - IT

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ (Business Analyst-BA) giữ một vị trí có vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, với mức thu nhập cao và ổn định, BA... Read more »

nhung-thoi-quen-cua-khach-hang-mang-xa-hoi-
Những thói quen cần biết của thế hệ khách hàng mạng xã hội

Cứ 5 phút được tiêu tốn trên thế giới số thì 1 phút được dành cho mạng xã hội. Một thế hệ khách hàng mới đã được hình thành, và danh từ “khách hàng ... Read more »

su-nham-lan-giua-sales-online-va-marketing-online
Sự nhầm lẫn giữa Sales online và Marketing online

Có một sự thật rằng nhiều chủ Doanh Nghiệp không phân biệt được Sales online và Marketing online, nhiệm vụ chức năng là gì, cách thức vận hành và sử... Read more »

thong-bao-nghi-tet-nguyen-dan-2018
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

iMIC kính chúc toàn thể Học viên, Quý Khách hàng một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý! Read more »

3-luu-y-khi-xay-dung-loi-hua-thuong-hieu
3 lưu ý khi xây dựng lời hứa thương hiệu

Lời hứa thương hiệu đem lại cho doanh nghiệp những giá trị vững bền, biến người mua trở thành những khách hàng trung thành. Nhưng làm cách nào để tạ... Read more »

cac-kenh-tiep-thi-online-va-offline-rut-ngan-khoan
Kênh tiếp thị online và offline: 3 bước để rút ngắn khoảng cách

Giữa kênh tiếp thị online và offline có những khoảng cách nhất định, và để rút ngắn khoảng cách giữa 2 loại kênh tiếp thị này có khá nhiều cách. Dưới ... Read more »

mang-xa-hoi-doi-voi-startup
Mạng xã hội đối với Startup

Mạng xã hội chắc chắn là một công cụ hữu ích nhất để mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với nhau. Đây là môi trường tuyệt vời để Start... Read more »

phan-tich-khach-hang-dua-tren-yeu-gi
Phân tích khách hàng dựa trên yếu tố gì?

Khi phân tích khách hàng ta sẽ giải quyết được các vấn đề sau: khách hàng thật sự của mình là ai? doanh số bao nhiêu, làm sao tiếp cận được họ, ai mới... Read more »

giu-chan-khach-hang-bang-phan-hoi-rieng-tren-mang-
Giữ chân khách hàng bằng phản hồi riêng trên mạng xã hội

Người tiêu dùng ngày càng sử dụng mạng xã hội nhiều hơn để kết nối với các công ty; và cũng có nhiều người dùng muốn kết nối trực tiếp với đội ngũ h... Read more »

cap-nhat-7-thuat-toan-moi-cua-facebook
Cập nhật 7 thuật toán mới của Facebook

“Chúng tôi đang xây dựng công nghệ cung cấp cho mọi người sức mạnh để chia sẻ bất cứ điều gì họ muốn với bất cứ ai khác.” Đây là câu nói của Mark Zu... Read more »

cau-chuyen-kinh-doanh-thu-vi-tai-phong-tuyen-dung
Câu chuyện kinh doanh thú vị tại phòng tuyển dụng

Bị loại ngay từ vòng đầu tiên, nhưng đến vòng phỏng vấn trực tiếp, chàng trai ấy vẫn quyết tham dự vì “Tôi tin rằng mình có thể đậu”. Tiếp đó là những... Read more »

tong-hop-mot-so-blog-tu-hoc-ios
Tổng hợp một số Blog tự học IOS

Trên con đường học hành chăm chỉ để trở thành 1 IOS Developer chuyên nghiệp, việc tự học IOS là điều tất yếu. Tuy nhiên trên thực tế, không phải ai cũ... Read more »

tu-hoc-ios-10-ebook-tieng-anh
Tổng hợp một số sách tự học IOS 10

Việc tìm kiếm tài liệu học lập trình ở Việt Nam nói chung, tự học IOS nói riêng thực ra vẫn còn khá khó khăn. Hầu hết các tài liệu tốt đều ở nước ngoà... Read more »

10-buoc-de-tro-thanh-lap-trinh-vien-ios
10 bước để trở thành lập trình viên iOS chuyên nghiệp

Vậy là giờ bạn đang nhắm vào mảng lập trình mobile, công nghệ đang hot nhất hiện nay? Lựa chọn sáng suốt đấy. Read more »

neu-ban-khong-tim-ra-gia-tri-cua-san-pham-thi-dung
Nếu bạn không tìm ra giá trị của sản phẩm, thì đừng cố gắng tạo ra nó làm gì

Trong thời đại này, hầu hết tất cả các bạn trẻ dù đang đi học hay đã ra trường, hay thậm chí nhiều người đã đi làm rồi đều nuôi trong mình tham vọng “... Read more »

gia-tri-cua-mot-fullstack-developer
Giá trị của một fullstack developer

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về full stack developer. Họ là ai? Họ làm việc như thế nào? Giá trị của họ ra sao? Họ có giống như những Full... Read more »

diem-qua-cac-javascript-frameworks-libraries-va-to
Điểm qua các JavaScript frameworks, libraries và tools

Cùng với sự phát triển như vũ bão của cộng đồng JavaScript, chúng ta có cảm giác như mỗi tuần lại có thêm các framework, library JavaScript mới được r... Read more »

Thoi-quen-nghe-nhac-khi-lam-viec
Thói quen nghe nhạc khi làm việc

Một ngày đẹp trời, ngồi trong quán cafe nhỏ quen thuộc, nơi có đủ thứ âm thanh ồn ã, nhấm nháp chút đắng của cafe, suy nghĩ nên viết gì cho bài blog t... Read more »

top-26-sai-lam-ma-cac-lap-trinh-vien-non-tre-hay-mac-phai
Top 26 sai lầm mà các lập trình viên “non trẻ” hay mắc phải

Bài viết hôm nay sẽ nói về những sai lầm ta hay phạm phải khi bước những bước đầu tiên trên con đường lập trình. Để trưởng thành hơn trên con đường ph... Read more »

thuc-trang-hoc-lap-trinh-cua-mot-so-thanh-nien-hie
Thực trạng học lập trình của một số thanh niên hiện nay

Bài viết chia sẻ tình trạng học lập trình của một số học viên hiện nay, hãy đọc và cảm nhận xem có hình bóng mình trong đó không nhé Read more »