vtech
Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech

Công ty Cổ phần Công nghệ Kỹ thuật Vtech được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm, dịch vụ viễn thông... Read more »

viettech-solutions-corporation
Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Viettech Solutions Corporation

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Viettech - Viettech Solutions Corporation Được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thương mại điện tử, cùng nguồn đầu tư tài chính và kỹ thuật từ Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, góp phần tạo nên sự thà... Read more »

creative-vietnam
Công ty cổ phần công nghệ Creative Việt Nam

Creative Vietnam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho bạn những dịch vụ, sản phấm tốt nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực Read more »

imicrosoft
Công ty Cổ phần Phần Mềm IMicroSoft Việt Nam

IMICROSOFT VIỆT NAM - IMIC tự hào là nơi qui tụ đội ngũ Chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền dạy và giàu kinh nghiệm thực tế. Các chuyên gia đang tham gia giảng dạy tại IMIC luôn mong muốn có cơ hội được truyền dạy những Kiến thức + Kinh nghiệm đến nhiều bạn Học viên, giúp các em nâng cao chuyên môn, cơ hội công việc ổn định thu nhập cao cũng... Read more »

fpt-online
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) chính thức thành lập ngày 1/7/2007. FPT Online ra đời đánh dấu sự khởi đầu của một hướng kinh doanh tuy không mới nhưng đầy hứa hẹn trong xu thế công nghệ số toàn cầu của Tập đoàn FPT. Read more »

sis-viet-nam
Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam

Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm tại Việt nam. Sau 15 năm thành lập, SIS Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công cùng các giải thưởng cao quý với hơn 5000 Khách hàng trên toàn quốc Read more »

viettel-software
Trung tâm phần mềm viễn thông Viettel

Với sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, các sản phẩm của Viettel là kết quả của quá trình sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn. Read more »

mercare-viet-nam
Công ty TNHH TM & DVDL Mercare Việt Nam

MERCARE VIỆT NAM là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện,triển lãm, hội nghị, hội thảo… Du lịch MERCARE VIỆT NAM đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu MERCARE VIỆT NAM đã và đang là một địa ... Read more »

pnr
Công ty TNHH PNR

PNR hiện là đại lý chính thức của hơn 50 Hãng Hàng Không trên thế giới có đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến 191 quốc gia. Read more »

dcv-jsc
Công ty cổ phần truyền số liệu Việt Nam

Công ty DCV được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao, với các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ Phái cử nguồn nhân lực, dịch vụ Gia công phát triển, dịch vụ Nội dung số, dịch vụ Digital marketin... Read more »

dai-viet-group
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiệ... Read more »

ttz-viet-nam
Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam

Công ty Cổ phần TTZ Việt Nam của chúng tôi được biết tới như là đơn vị xây dựng, cung cấp và lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe thông minh Mobiparking, Camera an ninh, Hệ điện nhẹ tòa nhà, Barie tự động cùng nhiều phần mềm quản lý thông minh tiện ích khác như phần mềm quản lý nhà hàng ăn thông minh Norder… Uy tín chất lượng và tiến độ là phương châm h... Read more »

aladdin
Công ty Cổ phần công nghệ Aladdin

Aladdin là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế webite, thiết kế phần mềm, thiêt kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế hệ thống dữ liệu thông tin, viết ứng dụng cho Mobile trên các nền tảng iOS, Android, Phân tích từ khoá, thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm và cung cấp lập trình viên. Read more »

itp-pharma
Công ty cổ phần công nghệ và dược phẩm quốc tế

Công ty cổ phần công nghệ và dược phẩm quốc tế (ITP Pharma) được thành lập năm 2014. Sau 3 năm hoạt động, ITP Pharma là một trong những nhà phân phối dược phẩm, mỹ phẩm an toàn, thực phẩm chức năng có uy tín trên cả nước. Read more »

t-net
Công ty T.NET Việt Nam

Công ty T.NET Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thương mại điện tử và công nghệ. Là một trong những công ty đi tiên phong trong phát triển các dịch vụ kết nối giữa hành khách và tài xế, giữa tổ chức và cá nhân có nhu cầu vận tải với các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực vận tải trên Internet để hỗ trợ tốt nhất cho ... Read more »

jms
JMS

Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên về thiết kế website và outsourse cho thị trường nước ngoài, với hơn 5 năm kinh nghiệm và rất nhiều khách hàng trên thế giới. Read more »

jamja
Công ty cổ phần JAMJA

JAMJA là kênh tổng hợp tin khuyến mãi chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam, cho phép bạn tìm kiếm mã giảm giá, tin ưu đãi từ đa dạng lĩnh vực thời trang, nhà hàng, làm đẹp và web mua sắm. Và còn rất nhiều mã giảm giá độc quyền dành riêng cho bạn. Read more »

tinhvan-group
Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân

Công ty Tinh Vân thành lập năm 1997, tiền thân là Phòng thí nghiệm mạng Netlab - Viện Công nghệ Vi điện tử.[2] Từ khi mới thành lập, Công ty Tinh Vân đã được biết đến như một công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm, đặc biệt các phần mềm trên web. Mạng IT2000 của Ban chỉ đạo chương trình Quốc gia về CNTT do công ty xây dựng được coi là một tron... Read more »

novaon
Tập đoàn Internet NOVAON

Tập đoàn Internet NOVAON được thành lập vào tháng 7 năm 2006, khởi nguồn từ  tên gọi Nova (nghĩa gốc: ngôi sao mới), với khát vọng xây dựng 1 tập đoàn lớn mạnh, liên tục vận động, cải tiến, đốt cháy mình bằng ngọn lửa đam mê,  thắp sáng thành công cho Xã hội, cho khách hàng và cho chính NOVAON.  Read more »

funtap
Công ty cổ phần Funtap

Funtap được thành lập vào năm 2013 bởi đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm và đam mê dành cho game cháy bỏng. Vượt qua nhiều thử thách cam go, từ 15 “chiến binh” đầu tiên, Funtap đã phát triển quy mô lên đến hơn 120 nhân viên, với chất lượng sản phẩm và kỹ thuật vận hành được cải tiến không ngừng. Read more »

3i
Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công nghệ và Truyền thông 3i

3i được sáng lập với lý tưởng vận dụng sức sáng tạo của con người về măt công nghệ để phục vụ xã hội những sản phẩm và giải pháp mang tính trí tuệ và hiệu quả cao trong cuộc sống. Được thành lâp vào tháng 3 năm 2006 với tiền thân là một đội chuyên gia phần mềm và giải pháp viễn thông có kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Chúng tôi đang từng bước đạt được uy... Read more »

vietkent
Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Vietkent

Vietkent đã và đang có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống. Read more »

ipos-vn
Công Ty Cổ Phần Ipos.vn

iPOS.vn là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà hàng/cafe, phù hợp với nhiều mô hình dịch vụ khác nhau Read more »

masterdev
Công ty TNHH thương mại công nghệ Masterdev Việt Nam

Masterdev được thành lập bởi những chuyên gia kỹ thuật có tầm nhìn chiến lược và tư duy sâu sắc, công ty đã góp phần tạo lên thành công của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử... và đào tạo nên nhiều coder, seoer chuyên nghiệp. Read more »

becas
Công ty TNHH Công nghệ Becas

Becas là công ty chuyên gia công phần mềm theo yêu cầu của khách hàng - hệ thống quản lý nhà hàng khách sạn, bar, siêu thị, cây xăng…hệ thống báo động trong và ngoài nước. Do nhu cầu mở rộng thị trường, hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Trụ sở chính của công ty đặt tại Úc và có văn phòng tại Việt Nam ở Quận 3, TPHCM. Read more »

topica
Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

TOPICA Đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.  Read more »

fpt-telecom
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sau 18 năm hoạt động, FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu ... Read more »

lac-viet
LacViet Computing Corporation

Thành lập từ ngày 03/02/1994, đến nay Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam trong những lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng; dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống; dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud; cho thuê và bán bản ... Read more »

cmc
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC

CMCSoft là đơn vị chiến lược của Tập đoàn CMC trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm. CMCSoft là nhà cung cấp phần mềm uy tín với thế mạnh là những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Viễn thông, Chính phủ, Giáo dục, Thông tin thư viện và Quản lý Doanh nghiệp. Read more »

vccorp-corporation
Công ty cổ phần VCCorp

Công ty cổ phần VCCorp là công ty chuyên về quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử và trò chơi... Read more »

hanh-tinh-xanh
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh được thành lập với sự hỗ trợ của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bi khách sạn, thiết bị giao thông, vệ sinh công nghiệp trên thế giới như: Klenco (Singapore), Typhoon, Kleanway (Italia) Tenand (Mỹ), Unger, Vileda (Đức) với mong muốn đem lại cho mọi người một môi trường sạch sẽ trong lành... Read more »

vinsofts
Công ty cổ phần Vinsofts

VINSOFTS., JSC là một sự đổi mới phần mềm và công ty gia công phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng gia công phần mềm hàng đầu cho các khách hàng toàn cầu từ Mỹ đến Australia, từ Nhật Bản sang các nước EU. Read more »

hanel
Hanel Software Solutions

Một công ty năng động phấn đấu để đứng đầu trong ngành công nghiệp CNTT Hanel Software Solutions (HanelSoft) là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Hanel, một công ty công nghệ lớn ở Việt Nam với tổng số 37 công ty trực thuộc và hơn 7000 nhân viên. Với kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh trong việc thực hiện các dự án cho khách hàng quốc t... Read more »

vb-solutions
Công Ty TNHH VB SOLUTIONS

Công ty VB Solution là công ty 100% vốn nước ngoài, công ty nghiên cứu sản xuất máy in 3D, áy scan 3D, và máy CNC. Read more »

bsi
Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng Công nghệ BSI

Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng Công nghệ BSI (chuyển đổi từ Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Công nghệ BSI) được thành lập năm 2007 bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tài chính ngân hàng với mục tiêu nghiên cứu và triển khai các hạ tầng công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ và sản phẩm... Read more »

vssoft
Công ty Cổ phần phát triển giải pháp phần mềm Việt

Công ty Phần mềm Việt hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý tổng thể Bệnh viện, Trường học, Doanh nghiệp, các cơ quan hành chính nhà nước, cung cấp các phần mềm quản lý tài chính kế toán, quản trị nhân sự tiền lương... Phần mềm Việt lấy phương trâm con người là tài sản phát triển công ty để hoạ... Read more »

adsbnc-group-vietnam
AdsBNC Group Việt Nam

AdsBNC Group Vietnam được thành lập năm 2014, là tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực bán lẻ, truyền thông, dịch vụ và dược phẩm. Read more »

smartbooks-software
Công ty TNHH phần mềm kế toán thông minh

SmartBooks Software là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, chuyên sâu nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán & phần mềm quản lý dự án mang thương hiệu SmartBooks tại Việt Nam. Sản phẩm của SmartBooks Software dụng cho các Doanh nghiệp, Ban quản lý dự án, các đơn vị Hành chính sự nghiệp. Read more »

nexcert-vietnam-corp
Nexcert Vietnam Corp

Nexcert Vietnam Corp là công ty con và được đầu tư vốn 100% của NEXCERT CORPORATION Nhật Bản, công ty mới thành lập và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017. Read more »

ittsolution
Công ty Cổ phần Công nghệ ITT

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Công nghệ ITT là nơi tập hợp nhưng con người trẻ trung, năng động, sáng tạo. Với sự phát triển vũ báo của CNTT trên thế giới trong một thập kỷ qua, tuy nhiên việc ứng dụng những thành tựu này vào quản lý, sản xuất các doanh nghiệp ở Việt Nam còn nhiều hạn chế. Để doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc kinh... Read more »

neos-viet-nam
Công ty TNHH Neos Việt Nam International

Neos là công ty tại Nhật hoạt động trong lĩnh vực phát triển và vận hành các dịch vụ dành cho Web và dòng điện thoại thông minh... Read more »

nexttech
NextTech Group of Technopreneurs

NEXTTECH là Tập đoàn gồm các Công ty Thương mại điện tử đang xây dựng các tiện ích phục vụ người tiêu dùng trong các mảng e-Commerce, e-Logistic, e-Payment,... hệ sinh thái của NEXTTECH bao gồm Nganluong.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến, Shipchung, BOXME phục vụ cho vận chuyển, giao nhận, WESHOP, eBay, Chợ điện tử Việt Nam hỗ trợ ngườ... Read more »

truong-pace
Trường Doanh Nhân PACE

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện lãnh đạo” có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”. Read more »

newstar-tour
Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour

Công ty CP Du lịch Quốc tế Ngôi sao mới là Công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tour khen thưởng và các Tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng Read more »

weldcom
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom

Thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom tập trung nghiên cứu, phát triển chuỗi cung ứng về thiết bị, công nghệ, giải pháp và dịch vụ trong ngành gia công kim loại. Với đam mê và tầm nhìn chiến lược, trong hơn 10 năm qua, Weldcom đã không ngừng mở rộng về quy mô, tính hiệu quả và chuyên nghiệp, khẳng định được vị thế đầu ngành và... Read more »

guidegame
GuideGame

Guidegame.vn-Nơi hội tụ của Game Thủ Việt. Read more »

fpts
Công Cổ Phần Chứng Khoán FPT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán Read more »

fpt-is
Công ty Hệ thống Thông tin FPT

Trong suốt hơn 20 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, nh... Read more »