vinsofts
Công ty cổ phần Vinsofts

VINSOFTS., JSC là một sự đổi mới phần mềm và công ty gia công phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng gia công phần mềm hàng đầu cho các khách hàng toàn cầu từ Mỹ đến Australia, từ Nhật Bản sang các nước EU. Read more »

hanel
Hanel Software Solutions

Một công ty năng động phấn đấu để đứng đầu trong ngành công nghiệp CNTT Hanel Software Solutions (HanelSoft) là đơn vị thành viên của Công ty TNHH Hanel, một công ty công nghệ lớn ở Việt Nam với tổng số 37 công ty trực thuộc và hơn 7000 nhân viên. Với kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh trong việc thực hiện các dự án cho khách hàng quốc t... Read more »

vb-solutions
Công Ty TNHH VB SOLUTIONS

Công ty VB Solution là công ty 100% vốn nước ngoài, công ty nghiên cứu sản xuất máy in 3D, áy scan 3D, và máy CNC. Read more »

bsi
Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng Công nghệ BSI

Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng Công nghệ BSI (chuyển đổi từ Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Công nghệ BSI) được thành lập năm 2007 bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tài chính ngân hàng với mục tiêu nghiên cứu và triển khai các hạ tầng công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ và sản phẩm... Read more »

vssoft
Công ty Cổ phần phát triển giải pháp phần mềm Việt

Công ty Phần mềm Việt hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý tổng thể Bệnh viện, Trường học, Doanh nghiệp, các cơ quan hành chính nhà nước, cung cấp các phần mềm quản lý tài chính kế toán, quản trị nhân sự tiền lương... Phần mềm Việt lấy phương trâm con người là tài sản phát triển công ty để hoạ... Read more »

adsbnc-group-vietnam
AdsBNC Group Việt Nam

AdsBNC Group Vietnam được thành lập năm 2014, là tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực bán lẻ, truyền thông, dịch vụ và dược phẩm. Read more »

smartbooks-software
Công ty TNHH phần mềm kế toán thông minh

SmartBooks Software là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, chuyên sâu nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm phần mềm kế toán & phần mềm quản lý dự án mang thương hiệu SmartBooks tại Việt Nam. Sản phẩm của SmartBooks Software dụng cho các Doanh nghiệp, Ban quản lý dự án, các đơn vị Hành chính sự nghiệp. Read more »

nexcert-vietnam-corp
Nexcert Vietnam Corp

Nexcert Vietnam Corp là công ty con và được đầu tư vốn 100% của NEXCERT CORPORATION Nhật Bản, công ty mới thành lập và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2017. Read more »

ittsolution
Công ty Cổ phần Công nghệ ITT

Được thành lập từ năm 2012, Công ty Cổ phần Công nghệ ITT là nơi tập hợp nhưng con người trẻ trung, năng động, sáng tạo. Với sự phát triển vũ báo của CNTT trên thế giới trong một thập kỷ qua, tuy nhiên việc ứng dụng những thành tựu này vào quản lý, sản xuất các doanh nghiệp ở Việt Nam còn nhiều hạn chế. Để doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc kinh... Read more »

neos-viet-nam
Công ty TNHH Neos Việt Nam International

Neos là công ty tại Nhật hoạt động trong lĩnh vực phát triển và vận hành các dịch vụ dành cho Web và dòng điện thoại thông minh... Read more »

nexttech
NextTech Group of Technopreneurs

NEXTTECH là Tập đoàn gồm các Công ty Thương mại điện tử đang xây dựng các tiện ích phục vụ người tiêu dùng trong các mảng e-Commerce, e-Logistic, e-Payment,... hệ sinh thái của NEXTTECH bao gồm Nganluong.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến, Shipchung, BOXME phục vụ cho vận chuyển, giao nhận, WESHOP, eBay, Chợ điện tử Việt Nam hỗ trợ ngườ... Read more »

truong-pace
Trường Doanh Nhân PACE

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện lãnh đạo” có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”. Read more »

weldcom
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom

Thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom tập trung nghiên cứu, phát triển chuỗi cung ứng về thiết bị, công nghệ, giải pháp và dịch vụ trong ngành gia công kim loại. Với đam mê và tầm nhìn chiến lược, trong hơn 10 năm qua, Weldcom đã không ngừng mở rộng về quy mô, tính hiệu quả và chuyên nghiệp, khẳng định được vị thế đầu ngành và... Read more »

guidegame
GuideGame

Guidegame.vn-Nơi hội tụ của Game Thủ Việt. Read more »

fpts
Công Cổ Phần Chứng Khoán FPT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán Read more »

fpt-is
Công ty Hệ thống Thông tin FPT

Trong suốt hơn 20 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, nh... Read more »

global-solution
Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp trực tuyến Toàn Cầu

Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp trực tuyến Toàn Cầu (Global Solution) là doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam chuyên cung cấp, xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ, giải pháp trực tuyến hiệu quả, chất lượng hàng đầu. Read more »

orientsoft
Công ty CP Phần mềm Phương Đông

Thành lập năm 2008, OrientSoft nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Với kinh nghiệm, kỹ năng và môi trường chuyên nghiệp  chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu được nhiều kh... Read more »

techone
Công ty TNHH TechOne Việt Nam

Công ty TNHH TechOne Việt Nam là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động. Read more »

gmo-z-com-vietnam-lab-center
Công ty TNHH GMO-Z.com Vietnam Lab Center

Công ty GMO-Z.com Vietnam Lab Center được thành lập bởi sự hợp tác của công ty mẹ GMO Internet Group và GMO-Z.com Runsystem (công ty thành viên của tập đoàn GMO). Công ty được thành lập ra với mục đích là nghiên cứu những kỹ thuật cũng như xu hướng mới và cùng với phòng R&D của tập đoàn (phòng Innovation and Technology System Office - phòng kỹ t... Read more »

dct-solution-co-ltd
Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DCT

Công ty DCT Technology Solution là công ty start up trẻ, được thành lập năm 2013. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, thiết kế website, xây dựng phần mềm ERP ERM chuyên hỗ trợ quản lý cho các doanh nghiệp và ứng dụng VR-3D vào các dự án. Read more »

evolable-asia
EVOLABLE ASIA

EVOLABLE ASIA là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hơn 5 năm, EVOLABLE ASIA đã hỗ trợ hơn 750 kỹ sư cho nhiều đối tác nổi tiếng ở nước ngoài. Mục tiêu trong tương lai của chúng tôi là đưa EVOLABLE ASIA trở thành công ty phát triển mô hình lab ngoài khơi được công nhận trên toàn cầu đầu tiên ở Đông Nam ... Read more »

metrixa-technology
Công ty Metrixa Technology

Công ty Metrixa Technology chuyên cung cấp các giải pháp Phần mềm và Công nghệ cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Read more »

nhan-hoa-software
Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, Người ứng với thiên thời thì sáng lập cơ nghiệp - Địa lợi thì nắm được bá vương - Nhân hòa thì thành sự nghiệp. Bắt nguồn từ những quan điểm nhân sinh triết lý, coi trọng sự hòa hợp âm dương của con người trong vũ trụ ấy, cái tên Nhân Hòa ra đời, đánh dấu cho sự khởi nghiệp của Chúng tôi.. Read more »

vega
Vega Corporation

Vega Corporation được thành lập từ tháng 6/2003, thời gian đầu hợp tác với các nhà mạng để triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng trên các thiết bị số. Vega là một trong trong các đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Metfone, Natcom, Unitel…). Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, với đội ngũ... Read more »

singo
Công ty truyền thông SINGO

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SINGO hiện là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các chiến lược, giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu trong thời kỳ công nghệ số. Hiện tại, SINGO là điểm đến tin tưởng, uy tín của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đủ mọi lĩnh vực Read more »

hhtv
Công ty Cổ phần Hồng Hà Trí Việt

HHTV là đơn vị sở hữu thương hiệu CactusThemes - nhà phát triển các sản phẩm trên nền tảng WordPress hàng đầu Việt Nam và Top 100 toàn cầu. Công ty có hơn 20,000 khách hàng sử dụng sản phẩm trên toàn thế giới. Sản phẩm của CactusThemes luôn có yêu cầu chất lượng cao và mang tính ứng dụng tốt. Read more »

lienvietpostbank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Read more »

rosunic
Công Ty TNHH ROSUNIC

DOMY.VN chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ dùng gia đình….của các quốc gia phát triển nhất thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Pháp... Với sản phẩm chính hãng 100%, đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá tốt, Domy.vn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng ngoại ngay tại Việt Nam. Read more »

ominext
Công Ty Cổ Phần Ominext

Công ty IT hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản Được thành lập vào ngày 13/01/2012, Ominext là công ty IT hoạt động trong lĩnh vực phát triển và xuất khẩu phần mềm y tế cho thị trường Nhật với trụ sở chính tại Việt Nam và 2 chi nhánh tại Nhật Bản. Sau hơn 5 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Ominext tự... Read more »

bravo
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 1999 (Tên tiếng anh: BRAVO Software Joint Stock Company), là công ty chuyên sâu trong việc nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ c... Read more »

bolddots-tech
Bolddots Tech

Bolddots hiểu rằng Công nghệ được thiết lập và phát triển dựa trên những ý tưởng; Vì thế, chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia trẻ có kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình để biến những ý tưởng trở thành hiện thực, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng. Bolddots đã và đang phát triển những sản phẩm công nghệ (ứng dụng di động,... Read more »

sunhitech
Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư Công Nghệ Cao Thái Dương (Sunhitech Corp)

Dịch vụ tổng hợp của Sunhitech sẽ mang đến tất cả những gì doanh nghiệp của bạn cần cho công nghệ kinh doanh . Những sản phẩm độc nhất của chúng tôi gồm On-site, Help Desk và IT Solutions có thể chữa khỏi cơn đau đầu về IT của bạn. Read more »

tam-phat-software
Công ty TNHH phần mềm Tâm Phát

Tâm Phát Software tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:Thiết kế website chuyên nghiệp, đầy sức hấp dẫn; Cung cấp giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ trực tuyến; Xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý, điều hành tác nghiệp hoạt động trên nền tảng web; Phát triển và quảng bá thương hiệu qua kênh website cho doanh nghiệp;Cung cấp gi... Read more »

arrowhitech
Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT

Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHT tên giao dịch tiếng anh là ArrowHiTech Jsc. Chúng tôi là công ty chuyên phát triển các hệ thống ecommerce,CMS, Game, Application iOS,android outsource cho khách hàng tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và phát triển các sản phẩm của công ty Read more »

m-a-p
Công ty TNHH M.A.P

M.A.P - Công ty TNHH M.A.P Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, thiết kế mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về thiết kế hệ thống nhận diện, in ấn truyền thông quảng cáo nhằm hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của các khách hàng và doanh nghiệp. Read more »

mobifone
Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là công ty TNHH một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Read more »

cybersoft
Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp

Công ty cổ phần phần mềm quản trị doanh nghiệp (CYBERSOFT) là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp phần mềm kế toán và giải pháp quản trị tổng thể ERP cho các doanh nghiệp.   Read more »

fe-credit
FE Credit

FE Credit được thành lập ngày 02/11/2010 với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản mà hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Read more »

vms
Công ty TNHH TM & Kỹ thuật VMS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S được thành lập từ năm 2001 , V.M.S đã trở thành nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với dòng sản phẩm chủ lưc là máy in phun ký mã hiệu công nghiệp thương hiệu LINX của Anh Quốc. Read more »

t-va-t-viet-nam
Công Ty TNHH T và T Việt Nam

Công ty TNHH T&T Việt Nam định hướng phát triển thành Công ty chuyên cung cấp hàng gia dụng lớn nhất Việt Nam Read more »

brasol
Công Ty TNHH BRASOL

Tại BRASOL, các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo – bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều gi... Read more »

yotel-corp
Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi Trẻ

Công ty Cổ phần Viễn thông Tuổi Trẻ (Yotel Corp), được thành lập ngày 20/06/2008, hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số. Trong từng giai đoạn của quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn hoàn thành được chỉ tiêu kinh doanh đề ra, góp phần tạo ra của cải vật chất cho xã hội, nâng cao giá trị của doanh nghiệp và chăm sóc đời sống... Read more »

dr-hana
Công ty Cp bệnh viện hữu nghị quốc tế Hà Nội

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana trực thuộc CTCP Bệnh viện Hữu nghị quốc tế Hà Nội, là một trong các thẩm mỹ viện uy tín được xây dựng và kiểm duyệt theo mô hình của bệnh viện thẩm mỹ, với quy mô hệ thống gồm 6 chi nhánh salon trải dài trên khắp toàn quốc: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Ninh Bình, Buôn Mê Thuột, Kon Tum, Gia Lai. Read more »

best-price-travel-jsc
Công ty Du lịch BestPrice

Công ty Du lịch BestPrice tự hào là một trong những Công ty Thương Mại Điện Tử về lĩnh vực Du lịch lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nền tảng cho sự phát triển của BestPrice là hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy trong lĩnh vực đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn… cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn, trẻ trung, năng động, n... Read more »

nara
Công Ty TNHH NARA

   DU HỌC dường như là con đường ngắn nhất giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục, khoa học, kỹ thuật phát triển trên thế giới. Nhằm tự trang bị những kiến thức cho bản thân để đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Những năm gần đây, HÀN QUỐC nổi lên như một điểm đến chất lượng trong môi trường giáo dục đối với c... Read more »

flex-corp
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt (FLEX Corp) được thành lập với mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp có những giải pháp phần mềm tốt nhất với chi phí thấp, phù hợp với loại hình doanh nghiệp của bạn. Sự tận tụy và không ngừng học hỏi của toàn thể nhân viên, cùng với tính mềm dẻo trong giải pháp công nghệ thông tin của FLEX Corp, chúng... Read more »

ekgis-jsc
Công ty cổ phần công nghệ thông tin địa lý eK

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý eK (eK Geographic Information Technology Joint Stock Company – eKGIS., JSC) là thành viên thuộc eK chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng GIS và dịch vụ GIS. Read more »